Học bổng 100% chi phí học tập 4 năm tại đại học IPU

Sáng Thứ Bảy (14/11), Công ty Du học Atlantic – Đại diện tập đoàn SOSHI tại Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Hội thảo và Thi Học bổng trường Đại Học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU)” với giá trị học bổng lên đến 100% chi phí học tập cho toàn khoá học 4 năm.

Học bổng 100% chi phí học tập 4 năm tại đại học IPU

Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (International Pacific University – IPU) là trường Đại học trực thuộc Tập đoàn SOSHI – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường tiếng, trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở Okayama, cách Osaka khoảng 3 giờ đi xe ô tô, IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3.000 sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Tại sao nên lựa chọn IPU:

Trường đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cùng các tỉnh thành khác khảo sát và thẩm định.
Trường đào tạo sinh viên đạt trình độ nâng cao về 2 ngôn ngữ quan trọng trên thế giới hiện nay: tiếng Anh và tiếng Nhật.
Sinh viên có cơ hội gia nhập Chương trình liên kết 2+2 giữa IPU – Nhật Bản và IPC – New Zealand. Hoặc chương trình giao lưu 6 tháng – 1 năm tại IPC.
Giúp sinh viên từ trình độ tiếng Nhật cơ bản hoàn thành chương trình Đại học với trình độ tiếng Nhật nâng cao trong vòng 4-5 năm. (Thời gian trung bình của các trường Đại học khác là 6 năm: 2 năm học tiếng + 4 năm học chuyên ngành).
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản.
Trường cung cấp cơ hội học bổng 100%, 50% và 30%. Tổng chi phí du học chỉ bằng 1/4 đến 1/5 chi phí đi học tại Anh, Mỹ, Úc.
Cho phép sinh viên làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần trong kỳ học và làm việc 56 tiếng/tuần trong kỳ nghỉ.
Cơ hội việc làm rộng mở tại Nhật Bản: Làm việc cho chính tập đoàn SOSHI hoặc các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

Thấu hiểu thế mạnh của bản thân cũng như nhận thấy nguyện vọng học tập tại Nhật Bản đang ngày một tăng cao của học sinh, sinh viên Việt Nam, trong suốt 3 năm qua, tập đoàn Giáo dục SOSHI đã liên tục triển khai chương trình học bổng Đại học IPU tại 10 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM với tổng giá trị học bổng được trao mỗi năm lên tới hơn 135 tỉ đồng.

Vào tháng 11 này, Đại học IPU tiếp tục dành những suất học bổng cho toàn bộ 4 năm học với các mức 30%, 50% và 100% cho học sinh Việt Nam thông qua chương trình “Hội thảo và Thi Học bổng Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU)”.

Để dự thi, các ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm chính quy (khoảng trống từ lúc tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ không quá 3 năm)
Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Đại học.
Điểm trung bình chung các năm học :
8.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí
7.0 – 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí
6.5 – 6.9 để có cơ hội nhận học bổng 30% học phí
Vượt qua bài thi học bổng IPU gồm 3 phần:
Phần 1: Ngoại ngữ – Thi trắc nghiệm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
Phần 2: Thi Toán bằng tiếng Việt
Phần 3: Viết luận: Chọn 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Việt
Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường