Học bổng THPT và Dự bị đại học từ tập đoàn ACG New Zealand

ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Hiện tại trường đang đào tạo sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia.

Học bổng THPT và Dự bị đại học từ tập đoàn ACG New Zealand

New Zealand là quốc gia có mức sống cao nhất trên thế giới nhưng lại có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ. Một nền giáo dục lâu đời và được công nhận với những trường đại học danh tiếng, New Zealand đáng là lựa chọn hàng đầu của bất kỳ du học sinh nào trên toàn thế giới. Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển nên thơ…Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại New Zealand có sức lôi cuốn diệu kỳ cho ta cảm giác tuyệt vời khi được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây.

Tập đoàn giáo dục ACG là tập đoàn giáo dục danh tiếng tại New Zealand với chương trình học đa dạng từ mẫu giáo, THPT đến dự bị đại học. Chất lượng đào tạo và bằng cấp của ACG được công nhận toàn thế giới.

Thông tin học bổng:

Trường đang dành những suất học bổng giá trị từ 10% đến 20% học phí cho các học sinh đăng ký chương trình THPT hoặc Dự bị Đại học với kết quả học tập xuất sắc

Học bổng 10% học phí cho học sinh tổng kết từ 8.0 – 8.5
Học bổng 20% học phí cho học sinh tổng kết từ 8.5 trở lên.

Đôi nét về ACG:

ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Hiện tại trường đang đào tạo sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia.

Học tại trường, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học- nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế- du lịch, dịch vụ giám hộ.

Học viên quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ ăn ở đa dạng của trường. Học viên có thể lựa chọn các hình thức: Ở với người bản xứ hoặc tại khu học xá chất lượng cao. Chi phí ăn ở khoảng NZ$ 16,256/ năm.

ACG là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và học sinh bằng việc xây dựng một trang web riêng dành cho phụ huynh có con em đang theo học tại ACG, thông qua đó phụ huynh có thể theo dõi tất cả các hoạt động của con em mình.
ACG cung cấp dịch vụ đặc biệt chăm sóc và hỗ trợ sinh viên thể hiện thông quangười giám hộ đến thăm học sinh đều đặn một tháng hai lần; gửi kết quả học tập của học sinh về cho gia đình hàng tháng.
ACG đã và đang hoạt động rất hiệu quả bằng chứng là việc mở thêm 2 trường quốc tế tại Indonesia và Việt Nam. Tại New Zealand, ACG có tới 6 cơ sở đào tạo hiện đại với chất lượng vượt trội.

Chương trình đào tạo:

1. ACG Parnell College: Từ lớp 1 – 13. Trường toạ lạc trên 1 khuôn viên rộng 10,000 m 2 trên phố Titoki tại trung tâm thành phố Auckland. Trường được trang bị các trang thiết bị đặc biệt hiện đại với phòng thí nghiệm, 1 thư viện lớn và các lớp học kết nối internet.

2. ACG Senior College: Được thành lập năm 1995 ngay giữa trung tâm thành phố Auckland. Giảng dạy từ lớp 11 – 13 (từ 15 tuổi trở lên). ACG Senior College cung cấp chương trình dự bị đại học với chất lượng vượt trội là bước chuyển tiếp vững chắc cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu.

3. ACG Strathallan : Là tổ hợp trường học độc lập lớn nhất New Zealand chỉ cách Auckland 30 phút về phía Nam. Nằm tại Parnell/ Newmarket, gần trung tâm Auckland, đây là một trong những trường phổ thông độc lập đầu tiên của New Zealand

Khu học xá ACG Strathallan gồm có:

ACG Strathallan Infant Centre (cho trẻ từ 3 tháng tuổi) và Pre-school (cho trẻ từ 2-5 tuổi)
ACG Strathallan School (từ lớp 1 – 6, tuổi từ 5-10)
ACG Strathallan College (từ lớp 7 – 13, tuổi từ 11 trở lên).

4. ACG New Zealand International College: Thành lập từ năm 1995, ACG New Zealand International College đã và đang chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình cùng với chương trình dự bị Đại học Auckland.

5. ACG Norton College: Toạ lạc tại số 345 Queen street, Auckland, chỉ cách ĐH Công nghệ Auckland 5 phút đi bộ. Tổ chức giảng dạy chương trình dự bị quốc tế của trường Đại học Công nghệ Auckland – AUT. Chương trình cũng được công nhận bởi các trường Đại học của Úc, bao gồm cả trường ĐH Công nghệ Queensland – QUT.

6. ACG English School: Cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị Đại học với chất lượng tốt nhất bao gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tiếng Anh sau đại học.

3. HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY ATLANTIC:

Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
Hỗ trợ chứng minh tài chính.
Hướng dẫn làm hộ chiếu
Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
Dịch thuật hồ sơ.
Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài